Chia sẻ bài viết lên google+ Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên facebook
Do go noi that Hình 3 Hình 2 Hình 1

SẢN PHẨM: VÁN MFC CHỐNG ẨM (lõi xanh)

VÁN MFC CHỐNG ẨM (lõi xanh)


Khác với MFC loại thường, MFC chống ẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho tủ bếp, tủ toilet, vách toilet, vách ngăn vệ sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt v.v.
VÁN MFC CHỐNG ẨM (lõi xanh)
MÔ TẢ CHI TIẾT

Ngoài 100 mẫu MFC lại thường, hầu như tất cả các loại MFC chống ẩm lõi xanh V313 tương tự màu như MFC loại thường

Khác với MFC loại thường, MFC chống ẩm được khuyến cáo nên sử dụng cho tủ bếp, tủ toilet, vách toilet, vách ngăn vệ sinh, phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học, những nơi ẩm ướt v.v.

 
Đặc biệt ở Việt Nam nơi có khí hậu nóng ẩm, nếu muốn có sản phẩm hoàn hả và bền bỉ quý khách nên dùng MFC chống ẩm. Để phân biệt được MFC loại thường ( MFC tiêu chuẩn) với MFC chống ẩm , quý khách để ý MFC chống ẩm nặng hơn MFC loại thường khoảng 40-60 kg/m3, có lõi màu xanh, tổng trọng lượng khoảng 740-760 kg/m3
 
 
Một điều nữa xin quý khách lưu ý, đối với MFC chống ẩm mà TTDECOR đang sử dụng là loại tốt nhất – V313, tức là độ chống ẩm tốt nhất. Trên thị trường có những loại  V100, V150 nhưng độ chống ẩm không bằng V313
 
Hiện nay MFC chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn toilet. TTDECOR xin cam kết và có một vài lưu ý cho quý khách để sản phẩm hoàn thiện sau khi sử dụng MFC chống ẩm :
 
1.Đối với tủ bếp, các cạnh ván nên dán bằng keo tốt nhất và đảm bảo độ dính chắc tuyệt vời nên sử dụng loại keo nóng chảy Hotmelt Glue của Đức để dán. Tất cả các mặt ván đều dán đủ 4 cạnh, kể cả mặt sau của tủ bếp. 
 
 
 
2.Đối với vách toilet, tốt nhất nên dùng nẹp nhôm bao bọc xung quanh 4 mặt tấm MFC chống ẩm. Trước khi phay để đóng nẹp nhôm vào nên dán 4 cạnh MFC bằng chỉ nhựa PVC loại mỏng, sau đó bắn silicon ở đáy, xung quanh ván, kẹp chặt rồi bịt silicon kín trên bề mặt, như vậy nước không vô được và vách vệ sinh rửa nước cũng không sao cả.
 

 

LAMINATE KINGDOM 
 
Laminate đang mở ra nhiều khả năng ứng dụng đầy mê hoặc và đáng ngạc nhiên cho công nghiệp đồ gỗ và trang trí nội thất, thiết kế nội thất.
 
Với 1 tấm panel trang trí yểu điệu, một bộ bàn ghế dễ thương, một bộ cửa chắc chắn hay một tòa nhà cao cấp, Laminate Kingdom có thể kết hợp một cách hài hòa tính năng đối kháng của vật liệu như tính dẻo dai, chắc chắn. Và đặc biệt, với Laminate Kingdom khả năng sang tạo đã được nâng lên 1 tầm cao mới – tự do và thoải mái
 
Bên cạnh đó, tấm Laminate còn được sử dụng để dán lên mọi bề mặt gỗ làm quầy bar, kệ tủ bếp, showroom, quầy kệ ngân hàng, bàn ăn fastfood, bàn thí nghiệm, trường học, quầy tính tiền, quầy làm thủ tục ở sân bay v.v.
 
Tại Việt Nam, Laminate Kingdom đã được nhập khẩu với 170 mẫu mã chủng loại hàng hóa, đủ các kích cỡ size nhỏ size lớn, đủ độ dài từ 0.6 đến 1.3mm, từ loại tiêu chuẩn đến loại uốn cong, từ loại thông dụng đến loại chống hóa chất, từ loại trong nhà đến loại sử dụng cho ngoài trời v.v. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.
 
* Đặc tính của sản phẩm:
- Khả năng chịu trầy xước cao
- Chịu va đập, hóa chất, chịu nhiệt độ cao
- Độ bền hàng chục năm
- Phù hợp sử dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm
 
 
loading...
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ